GIỚI THIỆU

background

Về CNES

Khởi nghiệp từ năm 1994, CNES hiện đang là đơn vị sản xuất GIÀY THỦ CÔNG quy mô bậc nhất tại Việt Nam. Chúng tôi có khoảng 150 người thợ, cho năng suất gần 200 đôi giày mỗi ngày. Trải qua hơn 20 năm đóng giày, CNES đã trở thành tên tuổi tin cậy cho hơn 30 thương hiệu giày trên khắp thế giới, chủ yếu ở phân khúc giày tầm cao.

Chúng tôi đã thuyết phục được những thị trường khó tính nhất thế giới như Nhật Bản và châu Âu. Tại Nhật, giày đóng thủ công của CNES luôn xuất hiện tại các vị trí đẹp trong những trung tâm thương mại lớn nhất nước này.

 

background

DA BÊ PHÁP CHẤT LƯỢNG
XUẤT SẮC TỪ
 HERMÈS

Giày CNES thường được làm từ da bê Pháp được nhập từ chính 2 xưởng thuộc da của "biểu tượng xa xỉ" HERMÈS - Tannerie D’Annonay và Tannieries Du Puy. Bắt đầu thuộc da từ hơn 800 năm trước, không hề phô trương khi Annonay tự gọi mình là “bạn hàng tin cậy vài trăm năm của các nhãn hiệu thời trang đắt tiền nhất thế giới”.

Những miếng da bê chất lượng top đầu từ Annonay và Du Puy luôn mềm, đanh, bề mặt mịn, lỗ chân lông cực nhỏ và bề mặt lúc nào cũng mỡ màng, bóng bảy toát lên vẻ cao cấp. 

CNES hiện là đối tác nhập da lớn nhất của HERMÈS (Tanneries D'Annonay) tại Đông Nam Á.
 

 

background

"GOODYEAR"
PHƯƠNG PHÁP ĐÓNG
GIÀY PHỨC TẠP
NHẤT THẾ GIỚI

Các sản phẩm cao cấp nhất của CNES đều được LÀM THỦ CÔNG theo phương pháp GOODYEAR - Một kiểu khâu giày đang được các thương hiệu danh giá nhất thế giới áp dụng, cho phép chống nước cực tốt và có thể thay đế nếu mòn.

Cần đến gần 200 công đoạn khác nhau mới có thể hoàn thiện 1 đôi giày. Bắt đầu từ chọn vật liệu, vẽ tay phác hoạ bề mặt, cắt da, may đường nét, khâu đế, sau đó mới chăm chút đường nét như gọt cạnh, loại bỏ các chi tiết thừa.

 

background

GIÀY THỦ CÔNG
NHỮNG ĐÔI GIÀY TOÁT LÊN "THẦN THÁI"

GIÀY THỦ CÔNG khác hoàn toàn giày sản xuất trên dây chuyền công nghiệp. Cầm trên tay, bạn luôn cảm nhận được "thần thái" đặc biệt không thể nhầm lẫn của một sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

Những vệt màu đánh rối. Những đường gọt cạnh thể hiện rõ lực tay người thợ. Những nhát cắt da dứt khoát từ bộ dao chặt sắc bén. Những tiểu tiết chi li, chỉ có thể hoàn thiện qua không dưới 50 giờ chăm chút tỉ mẩn.

 

background

"CỘP, CỘP"
 TIẾNG BƯỚC CHÂN
VÀO LĨNH VỰC
GIÀY ĐẲNG CẤP

”Cộp, cộp” - tiếng bước chân đặc trưng khi bạn đi đôi giày đế da khác biệt hoàn toàn so với những loại giày khác. Nó không ”cạch cạch - đanh, khô” như một đôi guốc gỗ, cũng không ”bụp bụp - nhỏ, nhẹ” như giày cao su. Tiếng ”cộp, cộp” của một đôi giày đế da vang lên không hề mang lại cảm giác tầm thường, mà luôn trầm ấm, uy lực đầy cương nghị và quyết đoán.

Chọn 1 đôi GIÀY THỦ CÔNG với phần đế bằng da, nghĩa là bạn đã bước chân vào lĩnh vực giày cao cấp, nơi hầu hết những chính trị gia nổi tiếng, các doanh nhân thành đạt, và những dân chơi sành sỏi nhất ở các kinh đô thời trang - cũng đi đôi giày GoodYear Welted giống bạn.

CNES