CUSTOMMADE

CHƯƠNG TRÌNH
“ĐÓNG GIÀY
THEO YÊU CẦU”

Đóng giày thủ công được ví như “Everest” trong lĩnh vực đồ da thủ công. Nó là đỉnh cao nhất, phức tạp nhất và nghệ thuật nhất. Một khi đã xác định chọn cho mình đôi giày đóng thủ công, bạn bước vào con đường ăn chơi ở đẳng cấp hoàn toàn khác so với những sản phẩm đại trà – và cả đối với những sản phẩm hàng hiệu đính logo nổi bật.

Điều chỉnh bất cứ chi tiết nào, đánh màu y hệt chiếc áo sơ mi hoặc chiếc xe bạn đi hàng ngày? Với chương trình Custom Made, bạn có thể tạo nên một đôi giày chưa từng xuất hiện trên thế giới.

 

background

CHẾ TÁC TINH XẢO
BẰNG KINH NGHIỆM
TỪ 1994

Xưởng đóng giày CNES là nơi tập hợp những người thợ thủ công bậc thầy. Toàn bộ đơn hàng Custom Made đều được kiểm soát kỹ thuật bởi linh hồn của chúng tôi

|Mr. Lê Huy Tiến|

Giám đốc công ty và cũng là nghệ nhân giàu kinh nghiệm nhất. Phân xưởng CNES luôn ẩn chứa nhiều bí quyết nhà nghề tinh xảo, được dày công gây dựng bởi đam mê và tay nghề thượng đẳng.

 

background

TUỲ BIẾN
THEO Ý MUỐN

Khác với loại giày có sẵn, giày đóng theo yêu cầu cho phép bạn chọn form giày theo ý thích, chọn kiểu chi tiết bề mặt; và thậm chí phối hợp nhiều loại da với nhau tạo thành một đôi giày độc nhất. Da bê kết hợp với suede; Da cá sấu phối cùng da kỳ đà; Tất cả giờ đây xuôi theo ý bạn trong chương trình Đóng Giày Theo Yêu Cầu.

 

background

16 TRIỆU MÀU
GIA NHẬP CUỘC CHƠI CỦA MÀU SẮC

Chỉ một đôi giày đóng theo yêu cầu mới có thể thể hiện bản lĩnh với Cuộc Chơi Của Màu Sắc. Luôn sở hữu sẵn hàng chục màu khác nhau, CNES có thể tạo ra tới hơn 16 triệu sắc thái màu sắc. Thậm chí sau này, bạn có thể ĐỔI MÀU GIÀY!

 

background

SỞ HỮU MỘT ĐÔI GIÀY VỪA VẶN NHẤT 

Đến với chương trình Custom Made, CNES sẽ tiến hành đo chân của bạn, sau đó điều chỉnh phom giày/last giày sao cho vừa vặn nhất. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành đắp thêm, hoặc gọt đi trên phom để đảm bảo đôi giày được làm trên một bộ phom hoàn hảo với khuôn chân bạn nhất.

Không phải last giày nào cũng dành cho bạn, và cũng không phải đi ôm chặt không khoảng hở vào đôi chân bạn mới là đôi giày hoàn hảo. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chi tiết về những điều gì nên/không nên khi gặp mặt trực tiếp.

 

background

GIÁ DỊCH VỤ

TẠI CNES, chúng tôi chỉ nhận Đóng Giày Theo Yêu Cầu với cấp độ da từ Da Bê Pháp của Tanneries D’Annonay trở lên. Quý khách có thể tham khảo giá dịch vụ và thời gian đặt hàng tại ĐÂY.

 

CNES