Phục hồi giày 6 bước

Khi đã trở thành khách hàng của CNES, quý khách sẽ được tặng tới 10 năm gói dịch vụ “Phục hồi giày 6 bước” trị giá 1.800.000vnd/năm. Còn gì tuyệt vời hơn khi một buổi trưa thư thả, quý khách qua showroom CNES, ngồi sofa êm ái, uống trà và mạn đàm với chúng tôi về giày, trong khi đôi giày đang được chăm sóc? CNES sẽ đồng hành cùng bạn 10 năm như vậy, ngày qua ngày, nếu quý khách muốn.
 
Mỗi lần dịch vụ “Phục hồi giày 6 bước” CNES có giá 150.000 VND, nhưng một khi đã trở thành khách hàng của chúng tôi, bạn luôn được MIỄN PHÍ. Cụ thể:
 
1 Làm Sạch Sâu Da bề mặt và đế giày được vệ sinh sâu bằng kem tẩy màu chuyên dụng. Loại bỏ bụi bẩn, các lớp xi và sáp cũ đã từng áp dụng lên bề mặt giày, làm lộ ra lớp da “trần” của đôi giày để chuẩn bị cho bước dưỡng da.
 
2 Dưỡng da Da bề mặt và đế giày (nếu đế bằng da) được dưỡng ẩm, cấp thêm kem dưỡng giúp da giày mềm mại hơn, bóng bảy mỡ màng hơn, màu trở nên sâu hơn và tăng tuổi thọ cho da.
 
3 Xử lý vết xước bề mặt Đi giày, chúng ta khó có thể tránh khỏi những vết xước dăm hoặc dấu vết của việc tác động lực trên da. Đừng lo, nếu mọi chuyện không quá nghiêm trọng, CNES sẽ xử lý toàn bộ giúp bạn!
 
4 Phục hồi màu Phục hồi lại màu sắc bằng phẩm màu thiên nhiên dành riêng cho loại da bê Pháp của CNES. Đôi giày của quý khách sẽ “như mới” và tươi tắn trở lại!
 
5 Phủ sáp nền & sáp chống nước Sau khi dưỡng da tới tận gốc bề mặt, CNES tiến hành phủ thêm một lớp sáp nền cực mỏng giúp da giày quý khách chịu nước, bụi và chống xước tốt hơn.
 
6 Đánh bóng mũi giày/gót giày Bước cuối cùng trong khâu chăm sóc giày. Phần mũi và gót giày sẽ được đánh bóng tỉ mỉ bằng xi bóng của những thương hiệu nổi tiếng nhất. Đôi giày của quý khách sẽ trở nên bóng bảy và cực kỳ sang trọng!