Project CUSTOM

Trong thời đại mọi thứ đều dễ dàng được "nhân bản" hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm qua các dây chuyền công nghiệp như hiện nay, chúng tôi đánh giá rất cao quý khách - những người đã tin chọn CNES với những đôi giày thủ công được đóng tỉ mẩn, kỹ càng dùng chủ yếu sức người.
 

Khi đã chọn khác biệt với số đông, CNES quan niệm mỗi quý khách đều xứng đáng sở hữu một món hàng "độc nhất vô nhị", đó chính là lý do chúng tôi giới thiệu Project CUSTOM - tích hợp thêm mảnh da bò rập thông điệp riêng biệt của quý khách.
 

Từng ký tự trên mảnh da được rập hoàn toàn bằng lực tay, không sử dụng máy ép chữ hay phương pháp khắc laze thường thấy. Ký tự được rập bằng lực tay tạo ra hiệu ứng thú vị: Các chữ có độ sâu khác nhau, khoảng cách tuỳ vào quan niệm của người rập chữ thế nào là "đẹp"; không đồng đều, thẳng tắp, vô hồn một cách máy móc.
 

 
Với Project CUSTOM, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ có những phút giây sáng tạo thú vị cùng những câu thoại độc đáo, những đoạn trích dẫn đầy trải nghiệm hay đơn giản chỉ là danh xưng. Và còn gì độc đáo hơn khi ngay cả khi ngồi vắt chân "trịch thượng", người khác cũng vẫn nhìn thấy thông điệp thể hiện rõ cá tính của người sở hữu?

*Project CUSTOM không tính thêm phí*